Phường 1 tổ chức chương trình họp mặt 8/3 và chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3

Tháng ba – tuổi trẻ Phường 1 tự hào, náo nức thực hiện “Tháng thanh niên” và phong trào tuổi trẻ chung tay xây dựng văn minh đô thị. Tháng ba – bao tâm hồn tuổi trẻ hăng hái thi đua hướng về kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Với chị em phụ nữ cả nước, trong những ngày đầu xuân này có một niềm vui hân hoan riêng của mình đó là kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Được sự thống nhất của cấp ủy và chính quyền địa phương. Công đoàn cơ sở Phường 1, Đoàn Thanh niên và Hội LHPN Phường tổ chức chương trình họp mặt 8/3 và chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Buổi họp mặt có sự tham dự của đồng chí Trần Quốc Đoạt – Phó chánh văn phòng Tỉnh Đoàn Đồng Tháp và đồng chí Nguyễn Ngọc Thanh – UV.BTV/Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Lãnh; lãnh đạo Phường 1 và hơn 70 cô chú, anh chị, các bạn ĐVTN Phường đến từ các Chi Đoàn, Chi Hội trực thuộc cùng tham gia.

Chương trình họp mặt diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa, mang lại không khí vui tươi, tình đoàn kết giữa các Chi đoàn, Chi hội và là sân chơi tinh thần cho công đoàn viên của Phường 1 như: đồng chí Trần Thị Thanh Thúy - Phó Bí thư Đảng ủy phường ôn lại truyền thống 107 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1977 năm ngày khởi nghĩa Hai bà Trưng; các thế hệ từng là thanh niên và tuổi trẻ Phường 1 được dịp ôn lại 86 năm chặng đường trưởng thành của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; giao lưu trò chơi dân gian giữa các đơn vị; Hội thi ẩm thực – dịp để các chú, các anh, các bạn nam thanh niên có dịp trổ tài vào bếp chế biến nhiều món ăn ngon cho chị em phụ nữ nhân dịp 8/3.

Ngoài ra, nhân chương trình họp mặt, đại diện cho Tỉnh Đoàn Đồng tháp – đồng chí Trần Quốc Đoạt đã cùng với BTV Đoàn Phường đến thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho cụ bà Lê Thị Khéo – cụ già neo đơn, ngụ tại Khóm 2 – Phường 1. Đây là hoạt động được duy trì hàng tháng và có ý nghĩa do BTV Đoàn Phường 1 đề ra nhằm mục đích vận động Đoàn viên thanh niên của Phường cùng chia sẽ, phát huy tinh thần vì cuộc sống cộng đồng trong công tác an sinh xã hội ở địa phương

Nguyễn Việt Linh – Phó Bí thư Đoàn phường 1