Liên đội trường Tiểu học Bùi Thị Xuân tổ chức trải nghiệm và Kết nạp Đội viên

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2017 và thiết thực chào mừng kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2017).

Vừa qua Liên đội trường Tiểu học Bùi Thị Xuân phối hợp cùng Chi đoàn Bảo tàng và Chi đoàn Thư viện Tỉnh tổ chức trải nghiệm tham quan Bảo tàng cho 150 em học sinh khối 4, kết hợp Tổ chức kết nạp Đội viên mới cho 20 thiếu nhi khối 3 có thành tích trong học tập và công tác Đội.

Hoạt động trò chơi lớn

Kết nạp đội viên mới

Hoạt động nhằm giúp cho các em tham quan, học hỏi và có được những trải nghiệm bổ ích. Các em được tham quan Bảo tàng, nghe thuyết minh về lịch sử địa phương, các cuộc kháng chiến hào hùng của dân tộc. Bên cạnh đó, các em được tham quan, đọc sách, nghe kể chuyện, học vẽ tranh tại Thư viện Tỉnh. Đồng thời được tham gia các trò chơi vận động, trò chơi lớn nâng cao tính đoàn kết tập thể.

Kiều Oanh - Phó Bí thư Đoàn phường 4