Chương trình “Xuân Yêu Thương” và hội thi “Làm Bánh Dân Gian” năm 2017

Ngày 21/01/2017 tại Công viên Văn Miếu, Ban Thường vụ Thành Đoàn Cao Lãnh tổ chức chương trình “Xuân Yêu Thương” và hội thi “Làm Bánh Dân Gian”  năm 2017. Hoạt động đã thu hút hơn 500 lượt ĐVTN và người dân tham gia.

Hội thi “Làm Bánh Dân Gian”  năm 2017

Trong chuỗi hoạt động “Xuân Yêu Thương” năm 2017, Ban Thường vụ Thành Đoàn Cao Lãnh đã tổ chức khen thưởng cho 15 đội tham gia hội thi “Làm Bánh Dân Gian”; tổ chức chương trình văn nghệ Mừng Đảng – Mừng Xuân năm 2017; thăm và tặng quà cho 15 cụ già neo đơn; tặng 05 xe đạp và 35 phần quà cho đoàn viên, đội viên có hoàn cảnh khó khăn với tổng kinh phí hỗ trợ là 16.000.000 đồng.

Tặng xe đạp cho các em đội viên có hoàn cảnh khó khăn

Hoạt động lần này nhằm phát huy tiềm năng, sáng tạo, khéo léo của ĐVTN với các sản phẩm mang đậm ý nghĩa truyền thống thông qua hội thi “Làm Bánh Dân Gian”; tạo không khí vui tươi, phấn khởi và chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho đoàn viên, thanh thiếu nhi và người dân đón Tết Đinh Dậu năm 2017.

Thăm và tặng quà cho các cụ già neo đơn

Được biết bên cạnh chuỗi hoạt động “Xuân Yêu Thương”. Ban Thường vụ Thành Đoàn còn phối hợp với Đoàn Khối doanh nghiệp tỉnh Đồng Tháp thăm và tặng 10 phần quà cho các cụ già neo đơn và có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tịnh Thới với tổng kinh phí hỗ trợ là 4.00.000 đồng; phối hợp với các ngành tổ chức chương trình “Thắp nến tri ân”; tổ chức hoạt động “Cây ước nguyện” – chia sẽ yêu thương và các trò chơi dân gian…

Văn Cường