Thành Đoàn Cao Lãnh: Tổ chức chương trình “Xuân Sẽ Chia”

Ngày 15/01/2017 tại Trung tâm học tập cộng động xã Tân Thuận Đông, Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức chương trình “Xuân Sẽ Chia”. Hoạt động đã thu hút gần 100 lượt ĐVTN và các em học sinh tham gia.

Trong chương trình Ban Thường vụ Thành Đoàn tổ chức ký kết nghĩa với Quận Đoàn 6 – Thành phố Hồ Chí Minh. Đơn vị bạn còn hỗ trợ 01 căn nhà nhân ái và 50 phần quà gồm: cặp, tập, sổ tay… cho đoàn viên và học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tân Thuận Đông với tổng kinh phí hỗ trợ hơn 50 triệu đồng.

Tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Viếng khu di tích lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc

Được biết trong 02 ngày, 14/01 – 15/01/2017 Ban Thường vụ Thành Đoàn còn tổ chức hoạt động giao lưu với Quận Đoàn 6 (TP. Hồ Chí Minh) như: Viếng lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, tham quan cù lao du lịch xã Tân Thuận Đông, Viêng Miễu ông Bà Đỗ Công Tường, giao lưu văn hóa văn nghệ …

Hoạt động lần này nhằm tạo điều kiện giao lưu giữa 02 đơn vị; chăm lo cho đoàn viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp Tết Nguyên đán Đinh Dậu năm 2017. Qua đó góp phần năng cao công tác Đoàn và phong trào thanh niên từng địa phương và giới thiệu hình ảnh, con người thành phố Cao Lãnh đối với đơn vị bạn.

Văn Cường