Chi đoàn lớp 11A trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu tổ chức buổi tình nguyện vệ sinh môi trường

Nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường và chung tay giữ gìn thành phố “Xanh - Sạch - Đẹp”.Vừa qua, Đoàn – Hội trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu và chi đoàn lớp 11A của thầy Phạm Trọng Thư – giáo viên chủ nhiệm lớp A khóa 4 cùng nhau tổ chức buổi tình nguyện vệ sinh môi trường tại Khu vực phường 2. Tại đây các em được cô Tổ trưởng dân phố phường 2 thành phố Cao Lãnh hướng dẫn thứ tự các tuyến đường để thu gom rác và làm sạch vỉa hè.

* Một số hình hoạt động:

Các bạn chia sẻ : “ Có tham gia dọn dẹp hôm nay mình mới biết rằng thành phố có nhiều rác bẩn như thế nào, thật xấu hổ. Mình sẽ không bao giờ vứt rác bừa bãi, như thế chẳng khác nào phá hoại môi trường thành phố mình sinh ra và lớn lên cả”.

Thấy các học sinh của mình chăm chỉ và hăng hái tham gia tình nguyện, thầy Phạm Trọng Thư vui mừng chia sẻ: “Về việc lao động đường phố ngày thì thầy ước mong rất là lâu rồi, hôm nay mới xin được Đoàn – Hội của trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu kết hợp với Ủy ban nhân dân phường 2 tổ chức buổi tình nguyện vệ sinh đường phố. Thầy mong muốn qua buổi lao động này người dân sẽ ý thức được vệ sinh môi trường rất quan trọng. Chính nhờ việc bảo vệ môi trường, sức khỏe cộng đồng mới được nâng lên cao. Qua đó giáo dục học sinh trường ta về bài học bảo vệ môi trường thiết thực nhất.”

Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu