Thành phố Cao Lãnh tổ chức chương trình Tết Trung thu cho các em thiếu nhi năm 2016

Ngày 13/9/2016 tại Hội trường UBND thành phố Cao Lãnh, BTV Thành Đoàn Cao Lãnh phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội Thành phố tổ chức chương trình Tết Trung thu năm 2016 với chủ đề “Thắp sáng mùa trăng” cho các em thiếu nhi.

Quang cảnh chương trình

Trong chương trình các em thiếu nhi đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ, tìm hiểu về sự tích chú Cuội, chị Hằng, giao lưu văn nghệ, tham gia các trò chơi có thưởng. Qua đó đã trao tặng 600 phần quà với tổng giá trị 60.000.000đ gồm bánh, kẹo, lồng đèn cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn và con em cán bộ công chức trên địa bàn Thành phố. Ngoài ra các em còn được tham gia rước đèn dưới trăng và thả 500 đèn hoa đăng tại hồ Khổng Tử.

Hoạt động thả đèn hoa đăng

Hoạt động lần này nhằm tạo điều kiện để các em thiếu nhi được tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí lành mạnh, bổ ích, giáo dục truyền thống văn hóa dân tộc, tạo không khí hang hái, đoàn kết bước vào năm học mới; huy động các nguồn lực trong xã hội hỗ trợ, giúp đỡ trẻ em nghèo vùng sâu, vùng khó khăn, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt. Gắn với hoạt động vui Tết Trung thu với nội dung xây dựng môi trường an toàn, thân thiện cho trẻ em.

Thành Đoàn Cao Lãnh