Chương trình giao lưu các câu lạc bộ “Niềm tin” thành phố Cao Lãnh năm 2016

Ngày 30/8/2016 tại Khu di tích Lăng cụ Phó bảng Nguyễn Sinh Sắc, Ban Thường vụ Thành Đoàn Cao Lãnh tổ chức chương trình giao lưu các câu lạc bộ “Niềm tin” thành phố Cao Lãnh năm 2016. Hoạt động đã thu hút gần 80 đoàn viên, chiến sĩ công an và thanh niên trong các câu lạc bộ “Niềm tin” tham gia.

Chương trình giao lưu các câu lạc bộ “Niềm tin”  thành phố Cao Lãnh năm 2016

Trong chương trình các đại biểu đã thăm và viếng Lăng cụ Phó Bảng Nguyễn Sinh Sắc, tham gia các trò chơi vận động, thảo luận nhóm về các vấn đề mà giới trẻ quan tâm hiện nay; các bạn thanh niên còn nhận được các phần quà ý nghĩa từ Ban tổ chức.

ĐTTN tham gia các trò chơi vận động

Trao giải cho các nhóm tham gia các trò chơi vận động

Hoạt động lần này nhằm đẩy mạnh công tác cảm hóa, giáo dục thanh thiếu niên vi phạm pháp luật và có biểu hiện vi phạm pháp luật trên địa bàn Thành phố. Đồng thời đây là dịp tạo cơ hội cho các bạn thanh niên trong câu lạc bộ “Niềm tin” có cơ hội giao lưu, học hỏi; bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, ước muốn của mình đối với cộng đồng, xã hội.

Văn Cường