Thành Đoàn Cao Lãnh tổ chức lớp bồi dưỡng cán bộ Đoàn cơ sở năm 2016

Trong 02 ngày, 25/8 – 26/8 tại Trung tâm Bồi dưỡng chính trị thành phố Cao lãnh. Ban Thường vụ Thành Đoàn Cao Lãnh phối hợp với Trung tâm chính trị Thành phố tổ chức lớp bồi dưỡng cán bộ Đoàn cơ sở năm 2016. Hoạt động đã thu hút gần 80 học viên tham gia.

Quang cảnh lớp tập huấn

Trong 02 ngày các học viên đã được tập huấn, bồi dưỡng những kiến thức về lý luận, nghiệp vụ công tác Đoàn với các chuyên đề: thanh niên Việt Nam trong thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, một số nội dung về nghiệp vụ, kỹ năng hoạt động của cán bộ Đoàn, hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) và cộng đồng kinh tế Asean (AEC).

Lớp tập huấn nhằm giúp cho cán bộ Đoàn có điều kiện học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, năng cao năng lực chuyên môn và kỹ năng tổ chức các hoạt động tập thể. Qua đó góp phần giúp đưa phong trào công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của thành phố Cao Lãnh ngày càng hoàn thiện và đáp ứng nhu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Văn Cường