Sôi nổi hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi thành phố Cao Lãnh năm 2016

Ngày 22/7/2016 tại Công viên Văn Miếu Ban Thường vụ Thành Đoàn Cao Lãnh đã tổ chức hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi thành phố Cao Lãnh năm 2016.

Sau lễ khai mạc 58 thí sinh đã tham gia 05 phần thi gồm: phần thi kiến thức; phần thi hỏi, đáp; phần thi tự luận; phần thi kỹ năng dã ngoại; phần thi năng khiếu và xử lý tình huống với nội dung xoay quanh các vấn đề về chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của đất nước, lịch sử dân tộc, lịch sử Đảng Cộng sản Việt Nam, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, cuộc đời và sự nghiệp Chủ tịch Hồ Chí Minh, lịch sử của Thành phố, các vấn đề cơ bản liên quan đến nhiệm vụ trọng tâm của Thành phố, các nội dung quan trọng trong công tác Đoàn hiện nay… Kết quả Ban Tổ chức hội thi đã trao 21 giải cho 16 cá nhân và 05 tập thể có thành tích xuất của hội thi.

Phần thi tự luận

Trao giải cho các thí sinh có thành tích tại hội thi

Hội thi Bí thư Chi đoàn giỏi thành phố Cao Lãnh năm 2016 nhằm nâng cao kiến thức, kỹ năng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cho cán bộ Đoàn sơ sở, qua đó xây dựng hình ảnh người cán bộ Đoàn “Năng động, trí tuệ, xung kích, sáng tạo”. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để cán bộ Đoàn có dịp giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm và khẳng định mình. Góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ Đoàn và đổi mới nội dung, phương thức hoạt động tại cơ sở.

Văn Cường