Xã Tân Thuận Tây tổ chức sinh hoạt hè lần thứ 3 năm 2016

Nhằm tạo sân chơi bổ ích lành mạnh cho các em thiếu nhi trên địa bàn dân cư và mở lớp kỹ năng sống cho các em sáng ngày 15 tháng 7 năm 2016. Ban Thường vụ xã Đoàn Tân Thuận Tây phối hợp với các ngành địa phương tổ chức sinh hoạt hè lần thứ 3 cho các em. Hoạt động thu hút hơn 250 em thiếu nhi tham gia sinh hoạt.

Xã Tân Thuận Tây tổ chức sinh hoạt hè lần thứ 3 năm 2016

Chương trình được tổ chức nhiều hoạt động như trò chơi dân gian, kiến thức giao tiếp, kỹ năng sống…và nhiều hoạt động phong phú và hắp dẫn. qua hoạt động để tạo điều kiện tổ chức các hoạt động thúc đẩy sự tham gia của trẻ em góp phần nâng cao nhận thức và hành động cho trẻ em trên địa bàn xã về công ước quốc tế quyền trẻ em, luật bảo vệ và chăm sóc trẻ em, các kỹ năng sống, phòng ngừa tai nạn thương tích cho trẻ em.

Nguyễn Ngọc Sơn - Phó Bí thư xã Đoàn Tân Thuận Tây