Đoàn công tác Tỉnh Đoàn Đồng Tháp thăm và làm việc với BCH Thành Đoàn Cao Lãnh

Ngày 27/6/2016 Đoàn công tác Tỉnh Đoàn gồm đồng chí Đỗ Thị Thanh Trang - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo các Ban Tỉnh Đoàn đã đến thăm và làm việc với BCH Thành Đoàn Cao Lãnh về tình hình hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi thành phố Cao Lãnh 6 tháng đầu năm 2016. Tiếp đoàn công tác có đồng chí Lê Thị Minh Chinh – UV.BCH Tỉnh Đoàn/Bí thư Thành Đoàn Cao Lãnh cùng các đồng chí UV.BCH Thành Đoàn Cao Lãnh nhiệm kỳ 2012 – 2017.

Quang cảnh buổi làm việc

Tại buổi làm việc với BCH Thành Đoàn Cao Lãnh về tình hình hoạt động Đoàn của Thành phố trong 6 tháng đầu năm 2016. Đoàn công tác Tỉnh Đoàn đã chia sẽ những thuận lợi, khó khăn và định hướng các nội dung trọng tâm giúp BCH Thành Đoàn thực hiện đạt hiệu quả tốt hơn trong thời gian tới trong đó chú trọng các nội dung trọng tâm như: công tác vận động thanh niên đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, công tác cảm hóa, giáo dục thanh niên vi phạm pháp luật hoặc có biểu hiện vi phạm pháp luật, công tác xây dựng tổ chức Đoàn, phát triển mô hình kinh tế trong thanh niên…

Thăm mô hình tổ hợp trồng hoa lan - phường Hòa Thuận

Bên cạnh đó Đoàn công tác Tỉnh Đoàn còn đến thăm mô hình tổ hợp trồng hoa lan - phường Hòa Thuận; đến thăm và làm việc với Cụm Đoàn 3 khối xã, phường của thành phố Cao Lãnh.

Văn Cường