Trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu tổ chức Lễ đón học sinh lớp 10

Ngày 25/6/2016, Đoàn trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu đã tổ chức Lễ đón những học sinh trúng tuyển vào lớp 10. Buổi lễ với sự hiện diện của 282 học sinh và hơn 200 phụ huynh cùng Ban giám hiệu nhà trường và các thầy cô giáo chủ nhiệm.

Tại buổi lễ, các em học sinh và quý phụ huynh đã được xem clip giới thiệu về những hoạt động và thành tích của nhà trường trong năm học 2015 - 2016 vừa qua, được thầy Trần Minh Luân - Phó hiệu trưởng nhà trường thông báo về kế hoạch dạy học năm học 2016 - 2017.

Trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu tổ chức Lễ đón học sinh lớp 10

Đại diện BCH Đoàn trường và Hội LHTN Việt Nam Trường đã giới thiệu những hoạt động nổi bật của Đoàn - Hội trường trong năm học vừa qua, giới thiệu về 10 điều đặc biệt của trường, về đồng phục trường và một số nội quy của nhà trường mà học sinh phải tuân thủ.

Kết thúc buổi lễ, các tình nguyện viên của BCH Đoàn trường đã hướng dẫn các em học sinh và quý phụ huynh tham quan các phòng lớp học, khuôn viên nhà trường; đồng thời tư vấn, giải đáp một số thắc mắc về việc đăng kí kí túc xá, về vấn đề học tập và sinh hoạt các CLB đội nhóm. Qua đó, nhà trường mong muốn tạo được sự hứng thú, động lực học tập đúng đắn ngay từ bây giờ cho các em học sinh học sinh lớp 10.

BCH Đoàn Trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu