Hoạt động hè cho các em thiếu nhi

Ngày 14/06/2016. BCH Đoàn phường Hòa Thuận phối hợp với UBND phường, tổ chức lễ  hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và khai mạc sinh hoạt hè năm 2016. Bằng các hình thức như: giao lưu văn nghệ, trao 25 phần quà cho em nghèo tại phường với tổng trị giá tiền là 5.000.000đ (mỗi phần trị giá 200.000đ/phần). Đồng thời cho các em sinh hoạt thiếu nhi với các nội dung sau: hát múa, trò chơi dân gian, phát bánh… kết quả thu hút được trên 45 em tham gia.

BCH Đoàn phường Hòa Thuận

Hoạt động hè cho các em thiếu nhi

Ngày 15/6/2016 tại Thư viện tỉnh Đồng Tháp. BCH Đoàn phường 2 phối hợp với Chi đoàn Thư viện Tỉnh tổ chức sinh hoạt lớp đạo đức hè cho các em học sinh trên địa bàn phường 2 có trên 60 em tham gia.Tham gia sinh hoạt lớp đạo đức hè lần này sẽ giúp các em hiểu biết thêm về kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp có văn hóa và giáo dục nhân cách, có ý thức phòng chống tệ nạn xã hội, rèn luyện thói quen tốt cho các em. Bên cạnh đó tổ chức cho các em tham gia trò chơi đố vui có thưởng; hướng dẫn cho các em tham gia các trò chơi sinh hoạt tập thể.

BCH Đoàn phường 2

Qua hoạt động trên đã tạo không khí vui tươi phấn khởi, tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em tham gia, bên cạnh đó hạn chế tối đa việc trẻ em vi phạm pháp luật tại địa phương. Ngoài ra giúp cho các em có một  mùa hè thật ý nghĩa sau một năm học đầy căng thẳng, thể hiện sự quan tâm của chính quyền địa phương nhà trường và đoàn thể chăm lo cho thế hệ tương lai.