Hoạt động ngoại khóa cho trẻ em trong dịp hè năm 2016

Nhằm giúp cho các em thiếu nhi có những hoạt động vui chơi, giải trí bổ ích vào dịp hè. Nhằm kéo giảm và hạn chế tình hình tai nạn đuối nước cho các em thiếu nhi. Ngay 10/6/2016 BCH Đoàn phường 11 phối với UBND phường tổ chức khai giảng lớp phổ cập bơi cho các em thiếu nhi có hơn 40 em tham gia. Các em được hướng dẫn một số động tác khởi động trước khi bơi, kỹ thuật về tư thế bơi, thở trong nước, cách xử lý khi gập người bị đuối nước … lớp được chia thành 03 nhóm.

BCH Đoàn phường 11

Ngày 12/6/2016, tại Trường THCS Nguyễn Thị Lựu, BCH Đoàn phường 4 phối hợp với Hội Cựu Giáo Chức, Hội Khuyến học, Hội Người Cao tuổi phường, Trường THCS Nguyễn Thị Lựu và Trường TH Bùi Thị Xuân tổ chức sinh hoạt hè lần 2 cho các em thiếu nhi trên địa bàn. Tại buổi sinh hoạt, các em được tham gia một số trò chơi tập thể, hiểu ý đồng đội, nghe nhac đón bài hát, hướng dẫn các em cách nhận biết và phòng chống bệnh sốt xuất huyết ... Buổi sinh hoạt có 55 em tham gia.

Sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi lần 2 của phường 4

BCH Đoàn phường 4

Sinh hoạt hè cho các em thiếu nhi của xã Mỹ Ngãi

Ngày 13/6/2016 tại Trường tiểu học Mỹ Ngãi, BCH Đoàn xã Mỹ Ngãi tổ chức sinh hoạt hè cho học sinh trên địa bàn xã, thông qua các nội dung như: trả lời câu hỏi có thưởng; tập luyện các kỹ năng múa, hát và quản trò; tổ chức trò chơi dân gian,… Hoạt động được tổ chức nhằm tạo điều kiện giúp các em có cơ hội được giao lưu, học hỏi và phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần, sau những ngày học tập căng thẳng, tập luyện cho các em về kỹ năng sống. Qua buổi sinh hoạt thu hút hơn 40 em thiếu nhi, học sinh tham gia, tích cực trong các nội dung, phát huy được tinh thần học hỏi, rèn luyện vươn lên để trở thành con ngoan, trò giỏi, phấn đầu trở thành đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

BCH Đoàn xã Mỹ Ngãi

Các hoạt động nhằm tạo sân chơi giải trí lành mạnh cho các em trong dịp hè và rèn luyện cho các em các kỹ năng bơi, kỷ năng phòng chống bệnh sốt xuất huyết; tạo sự thoải mái và thư giãn cho các em trong những giờ học căng thẳng ngồi ghế nhà trường.