Thành Đoàn Cao Lãnh tổ chức hội nghị tuyên tuyền, tư vấn xuất khẩu lao động năm 2016

Trong 02 ngày 08/6 và 09/6/2016, Ban Thường vụ Thành Đoàn Cao Lãnh đã tổ chức hội nghị tuyên truyền , tư vấn xuất khẩu lao động cho gần 100 cán bộ Đoàn và ĐVTN tham gia.

Quang cảnh của Hội nghị

Tại hội nghị các đại biểu đã được đại diện Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Tháp phổ biến các chính sách hỗ trợ của Tỉnh trong công tác đưa thanh niên đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng, thông tin các thị trường lao động, các thủ tục xuất cảnh... Đặc biệt tại hội nghị lần này Ban thường vụ Thành Đoàn đẩy mạnh việc tuyên truyền cho các cán bộ Đoàn chủ chốt của Thành phố đơn hàng tuyển 500 lao động nữ tỉnh Đồng Tháp làm việc tại Công ty cổ phần điện tử quốc tế Hồng Đạt Đài Loan (HTC).

Đại biểu trao đỗi về công tác đưa thanh niên đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng

Qua hội nghị, nhằm giúp cho cán bộ Đoàn và ĐVTN của Thành phố được tiếp cận với các thông tin, hiểu rõ về các chính sách ưu đãi của Tỉnh đối với người lao động khi đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng. Đặc biệt trang bị cho các cán bộ Đoàn nắm vững kiến thức kỹ năng, nghiệp vụ trong công tác tuyên truyền, vận động nữ lao động có nhu cầu làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng tham gia tham gia dự tuyển vào Công ty cổ phần điện tử quốc tế Hồng Đạt Đài Loan (HTC) sẽ được diễn ra vào ngày 27/6 và tháng 7/2016 tại Trung tâm dịch vụ việc làm Đồng Tháp.

Văn Cường