Lễ ra mắt tổ hợp tác kinh tế dịch vụ nấu ăn phường 2

Ngày 18 tháng 05 năm 2016 tại Hội trường UBND Phường 2 Đoàn Thanh niên phường 2 phối hợp với Hội Liên hiệp Phụ nữ phường tổ chức ra mắt tổ hợp tác kinh tế dịch vụ nấu ăn với 12 thành viên. Đến dự buổi ra mắt có đ/c Nguyễn Thị Mỹ Hạnh Bí thư Đảng ủy Phường và đ/c Nguyễn Mỹ Kim P.CT UBND Phường, cùng với sự có của các ban ngành đoàn thể Phường, Chi ủy, Ban nhân 4 khóm và hơn 20 khách dự.

Lễ ra mắt tổ hợp tác kinh tế dịch vụ nấu ăn phường 2

Đây là  mô hình mới tạo điều kiện để đoàn viên, hội viên phụ nữ có việc làm ổn định tăng thêm thu nhập phát triển kinh tế gia đình, an tâm tham gia các hoạt động phong trào của Đoàn, Hội phát động từ đó phát huy vai trò đoàn viên, hội viên nồng cốt trong công tác tuyên truyền, vận động quần chúng đến với các tổ chức đoàn thể.

Qua buổi ra mắt đ/c Bí thư Đảng ủy phường có đôi lời phát biểu và chúc tổ hợp tác kinh tế dịch vụ nấu ăn nhận được nhiều đơn đặt hàng trong thời gian tới, góp phần cùng với địa phương thực hiện thắng lợi Nghị quyết phát triển kinh tế - xã hội của chính quyền địa phương.

Thanh Trúc - Phó Bí thư phường Đoàn