Xã Đoàn Hòa An: Tổ chức sinh hoạt CLB Bí thư Chi đoàn lần thứ XV năm 2015

Các đại biểu chụp hình lưu niệm

Tại buổi sinh hoạt các đại biểu đã được đồng chí Thái Văn Thi – Phó Chủ nhiệm câu lạc bộ kỹ năng Thành phố Cao Lãnh hướng dẫn kỹ năng nút dây, dấu, đường và hướng dẫn quy trình sinh hoạt Chi đoàn mẫu…

Hoạt động lần này nhằm giúp cho các cán bộ Đoàn được giao lưu và học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau và trang bị kiến thức cho các cán bộ Đoàn  tham gia cuộc thi thủ lĩnh thanh niên của Thành phố sắp tới.

Xã Đoàn Hòa An