BCH Đoàn phường Hòa Thuận tổ chức hoạt động giao lưu văn hóa văn nghệ - thể dục thể thao

Ngày 14/5/2016, BCH Đoàn phường Hòa Thuận phối hợp cùng Chi Đoàn Khối Quản lý nhà nước Sở Văn hóa thông tin – Du lịch, Đoàn cơ sở Sở Công Thương, BCH Đoàn xã Hòa An tổ chức giao lưu bóng đá nữ chào mừng ngày bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 – 2021, 126 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2016).

Giao lưu bóng đá nữ

Hoạt động đã diễn ra vớivới các nội dung như: lễ ký kết nghĩa giữa Chi Đoàn Khối Quản lý nhà nước Sở Văn hóa thông tin – Du lịch, BCH Đoàn phường Hòa Thuận với BCH Đoàn xã Hòa An và BCH Đoàn cơ sở Sở Công Thương, giao lưu bóng đá mini nữ và văn nghệ giữa các đơn vị.

Qua các hoạt động đã thút hút gần 80 ĐVTN tham gia. Qua hoạt động nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết gắn bó, tạo điều kiện giúp cán bộ, đoàn viên thanh niên nâng cao vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ trong thời kỳ mới, được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm. Đồng thời cổ vũ và phát huy tinh thần xung kích cho ĐVTN, giao lưu với tinh thần tiết kiệm, hiệu quả và đảm bảo các nội dung đề ra.

BCH Đoàn phường Hòa Thuận