Hoạt động tình nguyện với chủ đề “Mắt nhìn – Tim hát”

Ngày 10 tháng 4 năm 2016, Câu lạc bộ "Nghệ thuật đường phố" trực thuộc Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam TP. Cao Lãnh đã phối hợp với Liên chi hội khoa GDCT – CTXH trường Đại học Đồng Tháp tổ chức hoạt động tình nguyện với chủ đề “Mắt nhìn – Tim hát” tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đồng Tháp. Chương trình nhằm nêu cao tinh thần tương thân tương ái của dân, xã hội tình nguyện góp sức cùng nhau chung tay xoa dịu những mãnh đời kém may mắn thiệt thòi, tạo không khí vui tươi cho các cụ già và trẻ nhỏ tại Trung tâm.

Chương trình thu hút 25 tình nguyện viên với các nội dung như: Tặng 70 phần quà cho các em thiếu nhi và người già neo đơn, tổ chức nấu súp dinh dưỡng buổi trưa cho các cụ, hướng dẫn thiếu nhi vẽ tranh, tổ chức biễu diễn văn nghệ phục vụ thiếu nhi và các cụ tại Trung tâm.

* Hình hoạt động thăm và tặng quà cho người già neo đơn cùng các em thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Đồng Tháp:

Đây là hoạt động đầu tiên mà CLB "Nghệ thuật đường phố" TP. Cao Lãnh phối hợp thực hiện nằm trong chuỗi hoạt động Hội thi Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc lần thứ nhất năm 2016 do Trung ương Hội Sinh viên tổ chức. Đến tham dự chương trình có đồng chí Doãn Hồng Hả - Phó Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam, Trưởng ban tổ chức hội thi Thủ lĩnh sinh viên toàn quốc lần thứ I năm 2016 về dự, thẩm định chất lượng hoạt động.

Buổi hoạt động diễn ra trong không khí vui tươi, đầy cảm xúc và khép lại bằng những nỗi niềm vui. Trong thời gian tới, CLB "Nghệ thuật đường phố" TP.Cao Lãnh sẽ tiếp tục phối hợp tổ chức hoạt động tình nguyện và phục vụ âm nhạc dành cho thanh thiếu nhi và người dân trên địa bàn trong và ngoài Tỉnh.

Anh Thư – Phó Chủ nhiệm CLB "Nghệ thuật đường phố" TP.Cao Lãnh