Hội thi kể chuyện tuyên truyền về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Ngày 04/04/2016 tại Hội trường trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu đã tổ chức Hội thi "Tuyên truyền về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh". Hoạt động đã thu hút được 12 giáo viên tham gia và đông đảo cán bộ, giáo viên, học sinh tham dự.

Cuộc thi tuyên truyền về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh là một hoạt động chính trị - xã hội, nhằm tạo sự lan toả sâu sắc  trong cán bộ, giáo viên và học sinh về tư tưởng đạo đức cách mạng  khi giải quyết đúng đắn các mối quan hệ: đối với mình, đối với người và đối với công việc mà Bác Hồ kính yêu đã thể hiện trong quan điểm đạo đức của mình như: "cần, kiệm, liêm, chính, chí công vô tư”, lòng yêu con người, đức hy sinh cao cả…

Hội thi kể chuyện tuyên truyền về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh

Qua quá trình thể hiện nội dung thi của 12 thí sinh đã cho thấy tinh thần cầu thị, tài năng và sự quyết tâm học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh của cán bộ Đảng viên Chi bộ trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 01 giải Nhì, 01 giải Ba và 3 giải Khuyến khích cho các thí sinh tham gia. Qua đó càng có sức thuyết phục cao, sức lan tỏa rộng, gây được cảm xúc cho toàn thể khán giả, đồng thời đem lại hiệu quả lớn lao cho công tác tuyên truyền học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Dạ Thảo - Trường THPT chuyên Nguyễn Quang Diêu