Thành Đoàn Cao Lãnh tổ chức chương trình “Ngày đoàn viên” năm 2016

Hoạt động “Ngày đoàn viên” năm 2016. Ban Thường vụ  Thành Đoàn đã tổ chức các quầy hàng trưng bày và bán các sản phẩm thủ công mỹ nghệ, hoa kiểng, đặc sản địa phương do các tổ hợp tác kinh tế thanh niên xã, phường sản xuất. Hoạt động đã thu hút hơn 500 lượt ĐVTN và người dân địa phương đến tham quan và mua sấm.

Một quày hàng của thanh niên

Buổi tối Ban Thường vụ Thành Đoàn còn tổ chức hội thi “Bước nhảy Thanh niên” năm 2016 với phần thi diễn của 20 đội đến từ 15 xã, phường Đoàn và 05 đoàn trường THPT trên địa bàn thành phố. Trong kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2016). Các cơ sở Đoàn trong toàn thành phố đồng loạt tổ chức bồi dưỡng và kết nạp cho hơn 500 bạn thanh niên ưu tú đứng vào hàng ngũ của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong chương trình Ban tổ chức đã vinh danh và trao thẻ đoàn viên cho 20 bạn thanh niên tiêu biểu nhất và trao tặng 05 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Đồng thời tại chương trình Chi Đoàn Văn phòng Tỉnh Đoàn Đồng Tháp còn tặng 05 xuất học bổng được vận động từ Quỹ học bỏng Phan Chu Trinh cho các em đội viên vượt khó học giỏi.

Ban tổ chức vinh danh và trao thẻ đoàn viên cho 20 bạn thanh niên tiêu biểu

Tiết mục nhảy của ĐVTN

Được biết chương trình “Ngày đoàn viên” sẽ tiếp tục diễn ra đến hết ngày 24/3/2016. “Ngày đoàn viên” là dịp cho đoàn viên, thanh niên vui chơi rèn luyện sức khỏe, thỏa sức thể hiện đam mê, năng khiếu nhảy, múa thông qua hội thi “Bước nhảy Thanh niên”. Qua đó thu hút nhiều tài năng trẻ, xây dựng các CLB đội nhóm theo sở thích. Đây còn là dịp để kết nối trực tiếp giữa cơ sở sản xuất, các tổ kinh tế thanh niên với người tiêu dùng, tiếp cận với thị trường, giới thiệu quảng bá sản phẩm, hàng hóa đặc trưng của địa phương, cũng như phát huy vài trò xung kích của thanh niên trong tham gia phát triển kinh tế xã hội, đẩy mạnh các tổ, đội, CLB thanh niên làm kinh tế, thanh niên Thành phố khởi nghiệp.

Văn Cường