Thành Đoàn Cao Lãnh: Tổ chức “Sân chơi công nhân” năm 2015

Quang cảnh “Sân chơi công nhân” năm 2015

Tại buổi hoạt động các anh, chị công nhân đã được đại diện công an Thành phố cung cấp các thông tin quan trọng về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn Thành phố, các kiến thức về Luật Giao thông đường bộ. Bên cạnh đó các anh, chị còn được giao lưu các câu hỏi và tham gia các trò chơi có thưởng của chương trình.

Các anh, chị công nhân lao động đang tham gia các trò chơi của chương trình

Được biết vào ngày 19/9/2015 BTV Thành vụ Thành Đoàn Cao Lãnh sẽ tiếp tục phối hợp với Liên Đoàn Lao động Thành phố và CĐCS Công ty TNHH MTV may Nguyên Phụng Tình tổ chức “Sân chơi công nhân” cho các anh, chị công nhân của công ty.

“Sân chơi công nhân” lần này nhằm tạo điều kiện cho các anh, chị công nhân lao động có sân chơi lành mạnh, bổ ích sau những giờ lao động và làm việc. Đồng thời giúp cho các anh, chị công nhân kịp thời cập nhật tình hình an ninh trật tự, chính trị, xã hội của địa phương và nâng cao kiến thức, hiểu biết về Luật Giao thông đường bộ.

Văn Cường