Hành trình tình nguyện hỗ trợ thanh thiếu nhi trong tôn giáo và trao tặng sách giáo khoa cho thiếu nhi miền núi Gia Lai

Từ ngày 9 – 12/8, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội LHTN VN thành phố Cao Lãnh phố hợp, Chùa Phước Thiền (Xã H'Bông, huyện Chư Sê), nhóm thiện nguyện Hiểu và Thương tổ chức hành trình tình nguyện trong thanh thiếu nhi trong tôn giáo và trao tặng sách giáo khoa cho thanh thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại Huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai.

Qua đó, các đơn vị đã phối hợp trao tặng 230 bộ sách giáo khoa từ lớp 1 đến lớp 12; tặng 560 suất quà cho em học sinh trên địa bàn xã xã Hbông. Tổng kinh phí hỗ trợ 169 triệu đồng.

Qua hoạt động, thể hiện tinh thần truyền thống tương thân tương ái của dân tộc ta và lan tỏa những hình ảnh đẹp trong tình nguyện, góp phần san sẻ những khó khăn trong thanh thiếu nhi miền núi trước thềm năm học mới.

Thành đoàn Cao Lãnh