Thành phố Cao Lãnh tổ chức tuyên truyền Nghị quyết, chủ trương của Đảng và Nghị quyết, chủ trương của Đoàn cho thanh niên năm 2024

Nhằm tăng cường công tác tuyên truyền cho Thanh niên nhận thức đúng đắn về đường lối, Nghị quyết các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các chủ trương lớn của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dành cho Thanh niên trong giai đoạn hiện nay. Ngày 25/6/2024, Ban Thường vụ Thành đoàn, Hội LHTN Việt Nam Thành phố tuyên truyền Nghị quyết, chủ trương của Đảng và Nghị quyết, chủ trương của Đoàn, qua đó đặt ra những câu hỏi kiến thức xoay quanh về các chủ trưởng của Đảng và Nhà nước về phát triển du lịch trên địa bàn, đồng thời đẩy mạnh công tác tuyên truyền và nhận thực của Thanh niên trong giai đoạn công nghiệp hóa, hiện đại hóa đât nước về phát triển ngành không khối ở địa phương.

Bên cạnh đó các cơ sở Đoàn - Hội xã, phường đồng loạt tổ chức các hoạt động tuyên truyền về các Nghị quyết, chủ trưởng của Đảng của Đoàn đối với những chính sách cho Thanh niên hiện nay như: công tác xuất khẩu lao động, dạy nghề nông thôn, hỗ trợ việc làm cho Thanh niên nhàn rổi, luật nghĩa vụ quân sự, luật Thanh niên, An toàn giao thông và các ưu đãi đối với Thanh niên hiện nay...

Qua các buổi tuyên truyền giúp cho các bạn Thanh niên nắm vững nội dung cơ bản được nêu trong các Nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật Nhà nước và nâng cao nhận thức, trách nhiệm, phát huy tính chủ động, sáng tạo của Thanh niên đối với giai đoạn đổi mới đất nước hiện nay các hoạt động tuyên truyền thu hút trên 80% Thanh niên được tiếp cận các Nghị quyết, chủ trương.

Thành đoàn Cao Lãnh