Thành phố Cao Lãnh tổ chức học tập, quán triệt nghị quyết, chủ trương của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước và nghị quyết, kết luận, chương trình của Đoàn – Hội năm 2024

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2024. Nhằm nâng cao công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho cán bộ Đoàn và đoàn viên, thanh niên; tuyên truyền sâu rộng tới đoàn viên, thanh niên về các các nghị quyết chủ trương của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước; Nghị quyết, kết luận chương trình của ĐoànNgày 08/6/2024, Ban Thường vụ Thành đoàn, Hội LHTN Việt Nam Thành phố tổ chức học tập, quán triệt nội dung các Nghị quyết, chủ trương của Đảng; kết luận chương trình của Đoàn và chỉ đạo Xã, Phường đoàn tổ chức cho 100% cán bộ đoàn, đoàn viên trên địa bàn Thành phố.

Tại chương trình, cán bộ, đoàn viên đã được học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ thành phố Cao Lãnh lần thứ IX. Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII và Nghị quyết Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Đồng Tháp lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Thông qua việc triển khai học tập, quán triệt các Nghị quyết, Chương trình đã tạo được sự thống nhất về ý chí và hành động trong các cấp bộ Đoàn và đoàn viên, thanh niên, qua đó giúp các cấp bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên nắm vững ý nghĩa, tầm quan trọng về những nội dung cơ bản của Nghị quyết của Đảng các cấp và các nghị quyết, kết luận của Đoàn – Hội.

Thành đoàn Cao Lãnh