Thành phố Cao Lãnh: Đồng loạt tổ chức Ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện xây dựng đô thị “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh - An toàn”.

Nhằm phát huy, nâng cao vai trò của đoàn viên, thanh niên trong việc tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, xây dựng đô thị văn minh. Ngày 29/6/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Hội LHTN Việt Nam Thành phố Cao Lãnh tổ chức phát động Ngày cao điểm Chiến sỹ tình nguyện xây dựng đô thị “Sáng - Xanh - Sạch - Đẹp - Văn minh - An toàn”.

Trong ngày cao điểm, đồng loạt 15/15 xã, phường và các đơn vị trực thuộc ra ra quân thực hiện hơn 15 hoạt động hưởng ứng với hơn 500 lượt đoàn viên, thanh niên tham gia. Các hoạt động như: vệ sinh môi trường, thu gom rác thải, trồng cây xanh, tuyên truyền về bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh,… Các hoạt động hưởng ứng ngày cao điểm, tại các cơ sở Đoàn trực thuộc cũng đã tổ chức nhiều phần việc ý nghĩa, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho người dân và đoàn viên thanh niên tham gia.

Hoạt động này không chỉ góp phần cải thiện môi trường sống của người dân mà còn khẳng định vai trò của thanh niên trong việc chung tay xây dựng nông thôn mới và đô thị văn minh. Đây cũng là dịp để mỗi đoàn viên, thanh niên thể hiện tinh thần trách nhiệm với cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển bền vững của địa phương.

Thành Đoàn Cao Lãnh