Thành đoàn Cao Lãnh: Cán bộ, đoàn viên, thanh niên hăng hái tham gia chương trình hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024.

Sáng ngày 07/9/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh – Hội LHTN Việt Nam Thành Phố Cao Lãnh phối hợp với Liên đoàn Lao động, Hội chữ thập đỏ và phòng y tế Thành Phố Cao Lãnh  tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2024.

Qua tuyên truyền, vận động có hơn 350 đoàn viên thanh niên, cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang và Nhân dân thành phố Cao Lãnh tham gia hiến máu tình nguyện đợt này. Trong đó có rất nhiều người tham gia hiến máu cứu người từ 10 lần đến trên 20 lần, với mong muốn mang lại cơ hội sống cho những bệnh nhân đang cần truyền máu, theo phương châm “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”. Qua hoạt động đã thu được 260 đơn vị máu, cung cấp cho Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Cần Thơ để phục vụ cho công tác điều trị bệnh.

*Hình ảnh tại hoạt động:

Đây là chương trình có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, góp phần lan tỏa sự yêu thương trong cộng đồng, chia sẻ những giọt máu quý báu, thông qua chương trình còn góp phần tuyên truyền đến đoàn viên thanh niên, các tầng lớp nhân dân dân về phong trào hiến máu tình nguyện.

Thành đoàn Cao Lãnh