Thành đoàn Cao Lãnh: Tổ chức hoạt động “Xuân tình nguyện” dành cho Câu lạc bộ Lưu học sinh Lào – Campuchia mừng Xuân Giáp Thìn 2024

Thực hiện sự chỉ đạo của Hội LHTN Việt Nam tỉnh Đồng Tháp. Sáng ngày 27/1/2024, tại UBND phường Mỹ Phú, Ban Thường vụ Thành đoàn, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Thành phố tổ chức hoạt động “Xuân tình nguyện” dành cho Câu lạc bộ Lưu học sinh Lào – Campuchia mừng Xuân Giáp Thìn 2024.

Đến tham dự hoạt động có anh  Lê Hoàng Quyết – Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Tỉnh. Anh Lê Văn Diễm Phúc - Ủy viên Ban Thường vụ/ Trưởng ban TTN-TH Tỉnh đoàn/ Ủy viên Ban Thư ký Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Tỉnh. Và sự có mặt của hơn 60 bạn đoàn viên, thanh niên và lưu học sinh Lào, Campuchia của trường Cao đẳng Y tế Đồng Tháp

*Một số hình ảnh tại hoạt động

Nhân dịp năm mới Giáp Thìn đại diện Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Tỉnh, anh Lê Hoàng Quyết - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam Tỉnh  đã trao tặng những phần quà đến các bạn lưu học sinh Lào, Campuchia đang học tập tại tỉnh Đồng Tháp. Tiếp nối chương trình là hoạt động gói bánh tét ngày xuân. Các bạn đoàn viên, thanh niên, du học sinh đã thực hiện gói 100 đòn bánh tét, trong đó để trao tặng người già neo đơn và trẻ em mồ côi đang được nuôi dưỡng và chăm sóc tại Trung tâm Bảo trợ xã hội Tổng hợp Tỉnh và 01 phần tặng các bạn mang về nước làm kỷ niệm.

Thông qua hoạt động đã tạo môi trường giao lưu văn hóa, học hỏi lẫn nhau góp phần tăng cường tình đoàn kết giữa đoàn viên, thanh niên Đồng Tháp (Việt Nam) với thanh niên là lưu học sinh – Lào và Campuchia đang học tập tại Đồng Tháp.

Thành đoàn Cao Lãnh