Thành đoàn Cao Lãnh: Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024 và hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6

Thiết thực lập thành tích chào mừng kỷ niệm 76 năm Ngày Bác ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 – 11/6/2024); nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tuyên truyền và tham gia hưởng ứng phong trào cả nước chung tay xây dựng nông thôn mới nâng cao và văn minh đô thị, góp phần tích cực trong phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Sáng ngày 4/6/2024, Ban Thường vụ Thành đoàn Cao Lãnh, Hội LHTN Việt Nam Thành phố tổ chức Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2024 và hưởng ứng ngày Môi trường thế giới 5/6. Qua đó thu hút 200 lượt ĐVTN tham gia.

*Một số hình ảnh lại buổi lễ

Tại buổi lễ Ban Thường vụ Thành đoàn phối hợp và vận động từ nguồn của Ủy ban MTTQ VN TPCL hỗ trợ 02 căn nhà nhân ái với tổng kinh phí hỗ trợ 150 triệu đồng. Hưởng ứng Cuộc vận động Tự hào một dãi non sông Ban Thường vụ Thành đoàn trao tặng 04 bản đồ Việt Nam cho các ấp của xã Tân Thuận Tây. Phối hợp cùng Bệnh viện Đa khoa Tâm trí Cao Lãnh trao bảng tượng khám bệnh, phát 150 suất thuốc miễn phí cho người dân có hoàn cảnh khó cảnh.

Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè trong những năm qua luôn là yếu tố quan trọng trong phong trào thanh niên của Thành phố, khẳng định sức lan tỏa mạnh mẽ của phong trào tình nguyện trong đời sống xã hội, góp phần tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng.

Thành đoàn Cao Lãnh