Thành phố Cao Lãnh ra quân Chủ nhật xanh lần 3 năm 2024

Sáng ngày 21/7/2024, Thành đoàn Cao Lãnh, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Thành phố và các cơ sở Đoàn đồng loạt ra quân “Ngày chủ nhật xanh” lần 3 năm 2024 tại xã, phường trên địa bàn thành phố. Qua đó, ra quân làm vệ sinh môi trường, hỗ trợ hướng dẫn cài đặt các ứng dụng điện tử, tặng quà cho các hoàn cảnh khó khăn đồng thời tổ chức trồng cây xanh tạo bóng mát tại các điểm trường và các tuyến đường, ra quân làm vệ sinh môi trường trên địa bàn thành phố.

Một số hình ảnh đoàn viên ra quân “Ngày chủ nhật xanh” lần 3 năm 2024

Hoạt động hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh" lần 3 năm 2024, đã thu hút trên 500 lượt đoàn viên thanh niên trên địa bàn thành phố tham gia. Kết quả: trồng được 3.000 cây xanh các loại, tổ chức ra quân vệ sinh môi trường, tặng 20 phần quà cho các hoàn cảnh khó khăn, cụ già neo đơn. Đồng thời, nhằm hưởng ứng "Ngày chủ nhật xanh" lần 3 năm 2024, 15/15 đơn vị Đoàn - Hội trực thuộc cũng đã đồng loạt ra quân thực hiện các công trình phần việc mang nhiều ý nghĩa thiết thực.

Hoạt động trên được duy trì, các tổ chức cơ sở đoàn ở các xã, phường cần tiếp tục vận động người dân xây dựng nếp sống văn hóa, xây dựng ý thức giữ gìn vệ sinh chung, tạo cảnh quang môi trường xanh sạch đẹp, ngoài ra thông qua hoạt động cài các ứng dụng điện tử, góp phần vào công cuộc thực hiện chuyển đổi số./.

Thành đoàn Cao Lãnh