Thành phố Cao Lãnh: Phát động Cuộc thi Ý tưởng và Dự án Khởi nghiệp năm 2024

Với chủ đề “Phát huy giá trị nông sản và tài nguyên bản địa”. Sáng 20/5/2024, Ban Thường vụ Thành đoàn phối hợp Hội Liên hiệp Phụ nữ, Phòng Kinh tế tổ chức lễ phát động cuộc thi Ý tưởng và Dự án Khởi nghiệp năm 2024”.

* Một số hình ảnh buổi lễ phát động

Các ý tưởng, dự án khởi nghiệp tham gia thuộc các lĩnh vực: nông nghiệp; dịch vụ, du lịch; ứng dụng công nghệ thông tin, khoa học công nghệ vào sản xuất, kinh doanh, mô hình kinh doanh mới; giải pháp chế biến, khai thác, tạo giá trị gia tăng tài nguyên bản địa và các lĩnh vực khác phù hợp với chủ đề của cuộc thi và cơ chế đặt hàng từ các công ty, doanh nghiệp trong tỉnh và khu vực. Ưu tiên các dự án tham gia chuyển đổi số. Cuộc thi sẽ tổ chức 3 vòng chấm thi, gồm: vòng sơ khảo, vòng bán kết và vòng chung kết từ tháng 6 đến hết tháng 8/2024 với tổng giá trị các giải thưởng gần 20 triệu đồng.

Cuộc thi Ý tưởng và Dự án Khởi nghiệp thành phố Cao Lãnh năm 2024 nhằm tiếp tục tìm kiếm, phát hiện các dự án hay, có giá trị phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội để tiếp tục huấn luyện, đào tạo giúp cho các ý tưởng, dự án từng bước trở nên hoàn thiện hơn, đồng thời giới thiệu cho các cơ quan, tổ chức hỗ trợ khởi nghiệp, nhà đầu tư xem xét, hỗ trợ, thúc đẩy phát triển.

Thành đoàn Cao Lãnh