Thành phố Cao Lãnh phối hợp tổ chức hoạt động trải nghiệm “Em là chiến sĩ phòng cháy, chữa cháy”

Ngày 13/7/2024, Thành đoàn Cao Lãnh đã phối hợp Liên đoàn Lao động Thành phố, Ban Thanh niên Công an tỉnh Đồng Tháp và Công ty Cổ phần truyền thông tương lai tổ chức hoạt động trải nghiệm “Em là chiến sĩ phòng cháy, chữa cháy”. Tại buổi trải nghiệm các em đã được nghe tuyên truyền một số kiến thức cơ bản về phòng cháy, chữa cháy; được trải nghiệm sử dụng bình chữa cháy, thực hành cầm lăng nước phun nước chữa cháy, được hướng dẫn kỹ năng thoát nạn trong môi trường nhiều khói và khí độc, trải nghiệm xe thang của cảnh sát phòng cháy, chữa cháy.

Thông qua buôi tuyên truyền, các em có thêm kiến thức, kỹ năng phòng chống cháy nổ, thoát hiểm và cứu nạn cứu hộ để bảo vệ tính mạng và tài sản của bản thân trong những tình huống cháy nổ.

Một số hình ảnh của buổi trải nghiệm