THÀNH PHỐ CAO LÃNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH CHO ĐOÀN VIÊN THANH NIÊN NĂM 2024

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2024. Sáng ngày 21/6/2024, tại Hội trường UBND Phường 1, Thành đoàn Cao Lãnh đã tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh cho đoàn viên, thanh niên năm 2024.

Tại hội nghị, đoàn viên, thanh niên đã được nghe tuyên truyền chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phòng cách Hồ Chí Minh về tinh thần tập luyện thể dục, thể thao”. Bên cạnh đó, các bạn đoàn viên, thanh niên đã sôi nổi trao đổi, chia sẻ những cách thức tham gia rèn luyện thể dục, thể thao của bản thân.

Qua Hội nghị và sinh hoạt chính trị, đoàn viên thanh niên nắm rõ chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024, nhận thấy những lợi ích của việc rèn luyện thể dục, thể thao và tăng cường các hoạt động thể dục, thể thao, rèn luyện sức khỏe; đồng thời đoàn viên thanh niên được ôn lại những hình ảnh, thông tin lịch sử quý báu về lúc sinh thời, lớn lên và những hoạt động cách mạng của chủ tịch Hồ Chí Minh.

Thành đoàn Cao Lãnh