THÀNH PHỐ CAO LÃNH TỔ CHỨC HỘI NGHỊ HỌC TẬP CHUYÊN ĐỀ HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH NĂM 2024 CHO LỰC LƯỢNG CÁN BỘ ĐOÀN NĂM 2024

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh thiếu nhi năm 2024. Sáng ngày 17/5/2024, tại Hội trường UBND Phường 1, Thành đoàn Cao Lãnh tổ chức Hội nghị học tập chuyên đề học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh năm 2024 dành cho cán bộ Đoàn.

Tại hội nghị, các đồng chí cán bộ đã nghe tuyên truyền chuyên đề “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh về dám nghĩ, dám nói, dám làm, dám chịu trách nhiệm, dám đổi mới sáng tạo, dám đương đầu với khó khăn, thử thách và dám hành động vì lợi ích chung”.

Thông qua hội nghị, mỗi cán bộ Đoàn sẽ liên hệ bản thân, xây dựng bản cam kết thực hiện chuyên đề năm 2024, gắn với khắc phục những hạn chế, khuyết điểm sau kiểm điểm, tự phê bình cuối năm 2023; gắn với nội dung thực hiện các Nghị quyết, quy định của của Đảng để tu dưỡng, rèn luyện và phấn đấu làm theo bằng những việc làm, công việc cụ thể.

Hội nghị nhằm tiếp tục nâng cao nhận thức và hành động trong cán bộ Đoàn về những nội dung cơ bản, giá trị to lớn của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Từ đó, xác định trách nhiệm của bản thân trong việc tham gia xây dựng hệ thống chính trị, phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại địa phương.

Thành đoàn Cao Lãnh