Tịnh Thới tổ chức ký kết phối hợp thực hiện tuyến đường An ninh trật tự năm 2024

Thực hiện chỉ đạo của Ban Thườn vụ Thành đoàn, ngày 07/9/2024, Ban Chấp hành Đoàn xã Tịnh Thới phối hợp Đoàn ĐCS Công an TP Cao Lãnh, Đoàn Trường THPT Đỗ Công Tường và Công ty TNHH Xây dựng cảnh quan xanh thực hiện tuyến đường An ninh trật tự năm 2024 tại xã Tinh Thới.

Ban Chấp hành Đoàn xã Tịnh Thới phối hợp các đơn vị thực hiện tuyến đường An ninh trật tự năm 2024 tại địa phương. Đơn vị tổ chức thực hiện tuyến đường An ninh trật tự gắn với việc thành lập Đội Thanh niên xung kích tham gia giữ gìn an ninh trật tự. Theo đó, đoàn viên, thanh niên sẽ tổ chức các hoạt động bảo vệ môi trường, dọn dẹp vệ sinh, tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật cho cán bộ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn, tích cực tham gia tố giác, đấu tranh với các loại tội phạm, phối hợp tuần tra, đảm bảo an ninh trật tự, xử lý những vấn phức tạp tại địa phương. Đồng thời tham gia đấu tranh, phản bác các luận điệu xuyên tạc, thù địch, kịp thời nắm bắt định hướng tốt dư luận cho cán bộ, đoàn viên thanh niên và quần chúng nhân dân trên mạng xã hội.

Có thể thấy, việc thực hiện tuyến đường An ninh trật tự là một cách làm hay, có ý nghĩa thiết thực giúp mỗi cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân nhận thức rõ hơn về ý thức, trách nhiệm của bản thân trong giữ gìn An ninh trật tự tại địa phương.

Thành đoàn Cao Lãnh