Tọa đàm với chủ đề “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng với tổ chức Đoàn thanh niên trong nhà trường”

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931- 26/3/2016), ngày 14/3/2016 BTV Đoàn trường tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng với tổ chức Đoàn thanh niên trong nhà trường”. Tham gia buổi tọa đàm có đồng chí đại diện cấp ủy, Ban Giám hiệu, BCH Đoàn trường cùng với 60 đồng chí là cán bộ đoàn của hơn 30 Chi đoàn trực thuộc.

Buổi tọa đàm đã làm cho tất cả các đồng chí là cán bộ Đoàn rất hào hứng vì được ôn lại lịch sử vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong 85 năm qua, Chỉ thị 01 của BCH TW Đoàn về  việc tăng cường rèn luyện tác phong, thực hiện lề lối công tác của cán bộ Đoàn và định hướng cho đoàn viên phấn đấu đứng vào hàng ngũ của Đảng.

* Một số hình ảnh của buổi tọa đàm

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Nguyễn Thị Hoa – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những kết quả đã đạt được, cũng như biểu dương  những đóng góp của BCH Đoàn trường trong công tác xây dựng Đảng và chính quyền. Đồng thời đồng chí đã nhắn nhủ các cán bộ Đoàn không ngừng phấn đấu học tập, rèn luyện để xứng đáng là đoàn viên Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng  Cộng Sản Việt Nam.

Đây là hoạt động thường xuyên của BCH Đoàn trường tổ chức nhằm phát huy tính tích cực của cán Đoàn trong công tác xây dựng Đảng và chính quyền. Bên cạnh đó giúp các đồng chí thấy rõ sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền đối với tổ chức Đoàn từ đó phấn đấu nhiều hơn nữa cho tổ chức Đoàn – Hội. Góp phần nâng cao hiệu quả công tác đoàn trong thời gian qua của Đoàn trường THPT Trần Quốc Toản.

BCH Đoàn trường THPT Trần Quốc Toản