THÀNH PHỐ CAO LÃNH TRIỂN KHAI “NGÀY HỘI SẮC MÀU” – CUỘC THI VẼ TRANH VỚI CHỦ ĐỀ “THIẾU NHI VIỆT NAM LÀM NGHÌN VIỆT TỐT”

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2023 – 2024. Ngày 15/12/2023, Hội đồng Đội Thành phố tổ chức triển khai Chương trình Ngày hội sắc màu - Cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam làm nghìn việc tốt” cho Hội đồng đội các xã, phường.

Hội đồng Đội xã, phường đã tổ chức Cuộc thi vẽ tranh dành cho thiếu nhi với chủ đề “Thiếu nhi Việt Nam làm nghìn việc tốt”  thu hút hơn 500 lượt thiếu nhi tham gia.

Qua cuộc thi, nhằm phát huy khả năng tư duy, sáng tạo nghệ thuật hội hoạ trong các em. Thông qua đó nhằm tìm kiếm, phát hiện, bồi dưỡng, phát triển năng khiếu và đam mê hội hoạ cho thiếu nhi; góp phần đổi mới nội dung hoạt động Đội, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh và an toàn cho các em thiếu nhi.