Thành phố Cao Lãnh: Triển khai Chặng 16 – Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng”

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng Chiến dịch Thanh niên Tình nguyện Hè năm 2024, ngày 02/6/2024, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội LHTN Việt Nam thành phố Cao Lãnh tổ chức Chặng 16 - Chương trình "Những bước chân vì cộng đồng" tại xã Tân Thuận Tây với sự tham gia của hơn 30 đoàn viên, thanh niên.

Chặng 16 - Chương trình "Những bước chân vì cộng đồng"

Đồng thời chỉ đạo các cơ sở Đoàn - Hội trên địa bàn Thành phố mỗi đơn vị ít nhất 10 đoàn viên, thanh niên, học sinh tham gia và lựa chọn thời gian, địa điểm tổ chức duy trì thường xuyên các hoạt động chạy phù hợp với điều kiện cơ quan, đơn vị nhằm phát huy phong trào rèn luyện thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe cho cán bộ, đoàn viên, thanh niên, học sinh. Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” được diễn ra từ ngày từ ngày 28/5/2024 đến ngày 16/6/2024, không giới hạn đối tượng tham dự thông qua đăng ký trên ứng dụng STRAVA.

Đoàn viên thanh niên tham gia “Những bước chân vì cộng đồng”.

Chương trình “Những bước chân vì cộng đồng” mang lại ý nghĩa vô cùng thiết thực, vừa giúp đoàn viên, thanh niên nâng cao ý thức rèn luyện sức khỏe, đồng thời cũng góp phần đóng góp vào hoạt động an sinh xã hội thông qua việc rèn luyện của bản thân.

Thành đoàn Cao Lãnh