Phường Mỹ Phú: Tổ chức hoạt động ra quân hưởng ứng

Nhằm hưởng ứng "Tháng Thanh niên" năm 2016. Sáng ngày 12/3/2016, tại UBND phường Mỹ Phú, BCH Đoàn phường Mỹ Phú tổ chức hoạt động ra quân hưởng ứng "Tháng Thanh niên" năm 2016.

Sau buổi lễ, BCH Đoàn phường cùng các ĐVTN ra quân làm vệ sinh và phát 200 tờ rơi bảo vệ môi trường tuyến đường Lê Duẫn. Đồng thời BCH Đoàn phường phối hợp với BND khóm Mỹ Tây tuyên truyền vận động nhân dân làm cột cờ, treo ảnh Bác theo đúng quy cách và thực hiện tốt nếp sống văn minh đô thị, không vứt rác nơi công cộng, không phơi đồ trước nhà.

Ra quân làm vệ sinh môi trường

Hoạt động ra quân lần này đã giúp cho ĐVTN các chi đoàn thể hiện tốt tinh thần xung kích tình nguyện trong việc xây dựng văn minh đô thị, đồng thời giúp cho các bạn ĐVTN được gặp gỡ nhau và tạo được sự đoàn kết giữa các chi đoàn. Đồng thời để lại dấu ấn tốt đẹp với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tại địa phương.

Kim Yến – Bí thư phường Đoan