Đoàn Trường THPT thành phố Cao Lãnh tổ chức chương trình tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh Trung học phổ thông năm 2023

Trong chuỗi hoạt động Tháng Thanh niên, Đoàn Trường THPT thành phố Cao Lãnh đã phối hợp với Đoàn trường Đại học Đồng Tháp tổ chức chương trình tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh Trung học phổ thông.

Vào sáng ngày 10/3/2023, tại hội trường Trường THPT thành phố Cao Lãnh, hơn 300 học sinh lớp 12 đã được nghe đại diện lãnh đạo trường Đại học Đồng Tháp giới thiệu, chia sẻ về các ngành đào tạo tại trường, các hình thức đào tạo và những hoạt động bổ ích khi được là sinh viên tại trường.

Bên cạnh đó, các em còn được giao lưu và tư vấn hướng nghiệp trực tiếp bởi đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm từ Trường để các bạn thí sinh có thể " Chọn ngành nghề - chọn tương lai " đúng đắn, giúp các bạn học sinh nắm bắt "bí kíp" xác định sở thích, năng lực của mình; các yếu tố trong việc đánh giá chọn Trường Đại Học phù hợp... giúp các bạn có cái nhìn tổng thể nhất về hành trình đại học.