Hiệu quả Tổ thanh niên đưa rước khách Chợ quê Tân Thuận

Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào thanh niên thành phố Cao Lãnh năm 2023, nhằm phát huy vai trò Đoàn - Hội trong tham gia phát triển du lịch địa phương, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam xã Tân Thuận Đông phối hợp với Hội Nông dân, Ban nhân dân ấp Tân Phát tập hợp đoàn viên, hội viên, thanh niên, lực lượng ấp tham gia vào hoạt động Tổ xe đưa rước khách được tập trung vào lúc 14h, thứ 7 hàng tuần tại điểm trường Tiểu học Lý Thường Kiệt (ấp Tân Phát).

Tổ thanh niên đưa rước khách Chợ quê Tân Thuận, được hoạt động với 15 thành viên đoàn viên, hội viên, thanh niên trên địa bàn. Đến nay, qua các tuần hoạt động, Tổ đã đưa rước hơn 1.000 lượt du khách gần xa đến với Chợ quê cù lao Tân Thuận, ngoài ra tổ còn hỗ trợ vận chuyển hàng hóa đến Chợ quê khi người dân. Bên cạnh đó, hoạt động còn tạo được việc làm cho lực lượng, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn xã có thêm nguồn thu nhập cho gia đình, tham mưu với Ủy ban Hội xã thường xuyên tuyên truyền trên trang fanpage của tuổi trẻ xã Tân Thuận Đông về hoạt động của Tổ, để người dân dễ dàng tiếp nhận thông tin, giảm bớt xe từ 4 đến 7 chỗ ra vào đường chợ, giảm ùn tắc giao thông.

Hội LHTN Việt Nam TP Cao Lãnh