DUY TRÌ SINH HOẠT HIỆU QUẢ CLB TIẾNG ANH TRONG TRƯỜNG HỌC

Ngày nay việc học và sử tiếng Anh đã không còn mới mẻ đối với phụ huynh và học sinh. Sự đòi hỏi của xã hội đã buộc trình độ tiếng Anh của người sử dụng ngày càng phải được nâng cao. Nhằm phát triển hơn nữa kỹ năng giao tiếp, tăng cường học hỏi, giao lưu bằng tiếng Anh.

Uỷ Ban Hội LHTN VN phường 11 phối hợp với Trường THPT Trần Quốc Toản tổ chức duy trì và sinh hoạt thường xuyên CLB Tiếng Anh. Qua đó, nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn tiếng Anh đồng thời xây dựng môi trường ngôn ngữ cho người học tiếng Anh, góp phần thực hiện tốt đề án dạy và học ngoại ngữ trong hệ thống giáo dục quốc dân.

CLB tiếng Anh trường THPT Trần Quốc Toản năm học 2022 – 2023 gồm 25 thành viên trong đó Cô Bùi Thị Trung Nguyên (Phụ trách chính). CLB thường xuyên tổ chức sinh hoạt với nhiều hình thức đa dạnh, chủ đề phong phú, ưu tiên các kỹ năng nói, nghe và viết thông qua các trò chơi, thực hành trực tiếp giúp các bạn tự tin hơn trong việc sử dụng tiếng anh giao tiếp.

Thành đoàn Cao Lãnh, Hội LHTN Việt Nam Thành phố Cao Lãnh