Thành Phố Cao Lãnh: Ra mắt Không gian sách - Hưởng ứng Ngày sách Việt Nam

Nhằm đẩy mạnh phong trào yêu sách và thúc đẩy niềm đam mê đọc sách của thế hệ trẻ . Vừa qua Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội LHTN phường Mỹ Phú, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Mỹ Phú, phối hợp Đoàn cơ sở Sở Văn hóa, Thể Thao và Du lịch tỉnh và Liên Chi đoàn khoa Sư phạm Ngữ Văn Trường Đại học Đồng Tháp ra mắt mô hình Không gian sách hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam và chào mừng kỷ niệm 48 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2023).

Tại buổi ra mắt, Thư viện tỉnh đã trao tặng 200 đầu sách, báo các loại với đa dạng nhiều thể loại sách thuộc nhiều lĩnh vực: tư liệu về cuộc đời, sự nghiệp, tư tưởng, đạo đức, phong cách của Chủ tịch Hồ Chí Minh; giáo dục kỹ năng sống, khoa học, khởi nghiệp... Không gian sách sẽ phục vụ bạn đọc từ 8 giờ sáng đến 16 giờ từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần và thường xuyên cập nhật bổ sung sách mới, góp phần giúp cho cán bộ, công chức, viên chức và người dân đến liên hệ công tác kịp thời cập nhật thông tin, kiến thức cũng như thư giãn trong lúc chờ thực hiện các công việc. Dịp này, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Mỹ Phú đã trao tặng 5 phần quà gồm: 40 quyển tập và 200 ngàn đồng cho các em học sinh vượt khó học giỏi trên địa bàn phường.

Thành đoàn Cao Lãnh - Hội LHTN Việt Nam Thành phố Cao Lãnh