Đoàn Trường THPT Thiên Hộ Dương tổ chức hoạt động “Văn nghệ Xuân yêu thương lần 5 - năm 2023”

Chương trình văn nghệ “Xuân yêu thương lần 5 – năm 2023” trường THPT Thiên Hộ Dương.

Tối 16-1, Đoàn trường THPT Thiên Hộ Dương đã tổ chức chương trình văn nghệ - thời trang mừng Đảng, mừng Xuân với chủ đề “Xuân yêu thương” năm 2023.

Diễn ra trong không khí vui tươi, ấm áp hương xuân, chương trình gồm 12 tiết mục thi chung kết hội thi văn nghệ, 6 cặp đôi học sinh thi chung kết hội thi “Nét đẹp học đường”.

Đây là hoạt động nhằm tạo sân chơi bổ ích cho học sinh sau những giờ học căng thẳng, tạo không khí sôi nổi cho toàn thể học sinh, cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường vui xuân, đón tết 2023.