Kỷ niệm 67 năm Ngày Truyền thống Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam

Ngày 13/10/2023, tại Trung tâm học tập cộng đồng phường Hòa Thuận, Ủy ban Hội Liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam thành phố Cao Lãnh tổ chức Chương trình Kỷ niệm 67 năm Ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2023) và Tuyên dương các đội hình thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực.

Tại chương trình, các anh, chị cán bộ Hội, hội viên đã xem video clip ôn lại Truyền thông Hội LHTN Việt Nam. Anh Võ Văn Cường, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố nhấn mạnh, dưới ngọn cờ vinh quang của Đảng Cộng sản Việt Nam, tiếp nối truyền thống cách mạng hào hùng của dân tộc, lớp lớp thế hệ thanh niên Việt Nam đã nêu cao lòng yêu nước, khát vọng cháy bỏng, tinh thần xung kích, tình nguyện, không quản ngại khó khăn, gian khổ, sẵn sàng hy sinh để giành độc lập, chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc; ra sức học tập, lao động, rèn luyện để xây dựng nước Việt Nam hùng cường, thịnh vượng.

Trong dịp này, Ban Thường vụ Thanh đoàn, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Thành phố đã tặng giấy khen cho 15 đội hình Thanh niên chuyển đổi số cộng đồng; 15 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên thành phố Cao Lãnh năm 2023; 12 cá nhân có thành tích tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh thành phố Cao Lãnh năm 2023.

Đây là hoạt động nhằm tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các cấp bộ Hội nhân kỷ niệm 67 năm ngày Truyền thống Hội LHTN Việt Nam. Đồng thời, nhằm biểu dương những gương thanh niên tiêu biểu trên các lĩnh vực. Qua đó, tiếp tục đẩy mạnh triển khai phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của Hội LHTN Việt Nam; nêu cao tinh thần yêu nước, lòng tự hào dân tộc trong hội viên, thanh niên…

Sau chương trình, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam thành phố tổ chức Hội thi nấu ăn dành cho các anh, chị là cán bộ Hội. Hội thi đã diễn ra sôi nỗi với nhiều món ăn được trình bày bắt mắt, các món ăn thể hiện những đặc trung của quê hương Đồng Tháp. Đây là cơ hội thể hiện tài năng của các anh, chị cán bộ Hội.

Hội LHTN Việt Nam Thành phố Cao Lãnh