chương trình "Tỏa sáng nghị lực Việt"

Chào Mừng Kỷ niệm 24 năm ngày Quốc Tế Thanh thiếu niên thế giới (12/8/1999 - 12/8/2023). Hội LHTN Viêt Nam Thành phố, Ban Thường vụ Thành đoàn,  tổ chức chương trình "Tỏa sáng nghị lực Việt".

Chương trình còn diễn ra tọa đàm, các diễn giả trong CLB người khuyết tật tỉnh là chị Nguyễn Thị Minh Tâm, anh Phan Văn Sanh, Phan Tấn Minh Tâm và chị Phạm Kỳ Dương chia sẻ về hoàn cảnh, nghị lực sống, sự vươn lên trong học tập, lao động. Mỗi người mỗi hoàn cảnh nhưng tất cả đã vượt lên trên nghịch cảnh, số phận để mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho cuộc đời để trở thành những tấm gương sáng về tinh thần nghị lực trong cuộc sống.

Để kịp thời ghi nhận những đóng góp của những thanh niên khuyết tật đối với quê hương thành phố Cao Lãnh trong thời gian qua. Dịp này,Uỷ Ban Hội LHTN VN Thành Phố, Ban Thường vụ Thành đoàn tặng giấy khen tuyên dương 07 tấm gương người khuyết tật tiêu biểu năm 2023 và tuyên dương 12 thanh niên hoạt động thiện nguyện tiêu biểu trong phong trào thanh niên tình nguyện ở thành phố Cao Lãnh. Đồng thời trao tặng 20 phần quà cho người khuyết tật có hoàn cảnh khó khăn.Thu hút hơn 150 đoàn viên tham gia hổ trợ.

Thành đoàn Cao Lãnh, Hội LHTN Việt Nam Thành phố Cao Lãnh