Đoàn phường Mỹ phú tổ chức các hoạt động mừng Đảng mừng Xuân Bính Thân năm 2016

Sáng ngày 22/01/2016, BTV Đoàn phường Mỹ phú cùng các đồng chí UV. BCH Đoàn phường đã đến dâng hương tại Bia tử niệm phường.

Đồng thời BCH Đoàn phường đã ra quân dọn dẹp vệ sinh tại khu vực bia tử niệm phường và phát 200 tờ rơ về bảo vệ môi trường và tuyên truyền vận động nhân dân tuyến đường Tôn Đức Thắng, phường Mỹ Phú thực hiện nếp sống văn minh đô thị, vui xuân đón tết an toàn – tiết kiệm. Thông qua hoạt động này BCH Đoàn phường phối hợp UBND và các ngành đoàn thể phường phát 95 phần quà và tiền mặt cho các hộ nghèo,hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn phường với tổng trị giá 28.500.000đ.

Tặng quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn

Bên cạnh đó ngày 23/1/2016, Ban Chấp hành Đoàn phường đã phối hợp với Công chức Văn hóa Xã hội phường tổ chức giao lưu bóng đá giữa các đơn vị như: VP. UBND tỉnh, VP HĐND - UBND TPCL, Ban Tổ chức Thành ủy, Cty cổ phần khí hóa lỏng Đồng Tháp, Siêu thị điện máy Chợ Lớn, Cty TNHH MTV thương mại dầu khí, Liên quân trường năng khiếu và UBND phường Mỹ Phú, nhằm thắt chặt tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các đơn vị.

Các hoạt động lần này đã giúp cho các đơn vị thể hiện tốt tinh thần đoàn kết. Đồng thời để lại dấu ấn tốt đẹp với Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tại địa phương.

Kim Yến