Thành Đoàn Cao Lãnh: Thực hiện mô hình “Treo ảnh Bác Hồ” tại nhà Bí thư Chi đoàn khóm, ấp trên địa bàn Thành phố.

Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2023), Thành đoàn Cao Lãnh tổ chức ra mắt mô hình “Treo ảnh Bác Hồ” tại nhà Bí thư Chi đoàn khóm, ấp trên địa bàn Thành phố.

Với ý nghĩa đó,  Ban Thường vụ Thành đoàn đã trao tặng 69 lá cờ Tổ quốc và ảnh Bác Hồ (trong đó có tích hợp mã QR-Code về cuộc đời sự nghiệp của Bác) cho Bí thư Chi đoàn khóm, ấp.

Ảnh: Trao tặng cờ Tổ quốc và ảnh Bác tại Lễ ra quân Chiến dịch TNTN Hè năm 2023

Tham gia mô hình, Bí thư đoàn khóm, ấp thực hiện treo ảnh Bác hồ nơi trang nghiêm trong nhà nhằm thể hiện lòng tôn kính đối với Bác, cũng như luôn ghi nhớ, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Ngoài ra, các thành viên có nhiệm vụ tích cực tuyên truyền, tạo nên sức lan tỏa mô hình này ngày càng sâu rộng trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên và Nhân dân trong thành phố.

Ảnh: Bí thư Chi đoàn khóm, ấp thực hiện treo ảnh Bác tại nhà

Qua thời gian triển khai thực hiện mô hình “Treo ảnh Bác Hồ”, đến nay đã có 100% Bí thư Chi đoàn khóm, ấp tham gia thực hiện mô hình. Treo ảnh Bác là việc làm có ý nghĩa sâu sắc, thể hiện lòng tôn kính của mọi người dân đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ thiên tài của dân tộc Việt Nam.

Qua mô hình tuyên truyền, nâng cao tinh thần yêu nước, đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức phong cách Hồ Chí Minh trong cán bộ, đoàn viên, thanh niên. Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Thành đoàn tiếp tục triển khai thực hiện sâu rộng trong đoàn viên, thanh niên và tiếp tục thực hiện cập nhật số lượng đoàn viên, thanh niên tiêu biểu để tuyên dương thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác.

Thành đoàn Cao Lãnh