Đoàn Trường THPT Thành phố Cao Lãnh triển khai phong trào “Học sinh 3 tốt” năm học 2022 – 2023 cho 100% đoàn viên, học sinh

Trong tháng 10 năm 2022, Đoàn trường THPT Thành phố Cao Lãnh đã triển khai phong trào “Học sinh 3 tốt” năm học 2022 – 2023 tại các lớp học cho 100% đoàn viên, học sinh tại trường

Các em học sinh được nghe tuyên truyền, giới thiệu phong trào “Học sinh 3 tốt” nhằm giới thiệu mục đích, ý nghĩa, nội dung, giải pháp của phong trào để học sinh thấy được những lợi ích của sự phấn đấu, rèn luyện qua phong trào và khi đạt Danh hiệu “Học sinh 3 tốt”. Đồng thời, tổ chức cho học sinh đăng ký phấn đấu, thi đua đạt danh hiệu ngay từ đầu năm học.

Thời gian qua, đoàn Trường THPT Thành phố Cao Lãnh tổ chức nhiều phong trào thi đua sôi nổi: Tổ chức các cuộc thi tìm hiểu, sinh hoạt chi đoàn; các buổi sinh hoạt ngoại khóa, nói chuyện về xây dựng tình bạn đẹp, văn hóa ứng xử trong học đường, xây dựng lối sống lành mạnh, ứng xử văn minh; tổ chức các hội thi, sân chơi... và các phong trào thiện nguyện, bảo vệ môi trường; tham gia các hoạt động học thuật, vui chơi giải trí, các hoạt động hướng về cộng đồng. Qua đó giúp các em nâng cao kiến thức, các kỹ năng cần thiết khác và nhất là giúp các em khẳng định mình, trưởng thành hơn.