LỄ TRI ÂN, TRƯỞNG THÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12 THPT ĐỖ CÔNG TƯỜNG: LẮNG ĐỌNG CẢM XÚC

Ngày 29/5/2023, buổi lễ “Tri Ân - Trưởng Thành” dành cho học sinh khối 12 (niên khóa 2020 -2023) với chủ đề: “Ước mơ bay cao”.

Các tiết mục văn nghệ tại buổi lễ

Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường; đại diện các tổ chức đoàn thể; quý thầy giáo, cô giáo; các bậc cha mẹ của học sinh, toàn thể các em học sinh khối 12.

Quý thầy cô cùng học sinh chụp ảnh lưu niệm

Trong buổi lễ, đại diện cha mẹ học sinh và giáo viên nhà trường đã nhắn nhủ đầy sự yêu thương, tin tưởng và lời chúc mừng các em đã trưởng thành đến toàn thể học sinh khối 12.

Những hình ảnh tri ân xúc động tại buổi lễ

Đây là hoạt động thường niên đã được Trường thực hiện từ nhiều năm nay để giáo dục học sinh lòng biết ơn đối với cha mẹ, thầy cô. Qua hoạt động giúp các em cũng không quên tri ân những công lao, những tình cảm và sự yêu thương tận tụy của cha mẹ và thầy cô trong suốt quãng đời học sinh THPT và lời hứa quyết tâm đạt kết quả tốt nhất trong kỳ thi THPT quốc gia 2023

Trường THPT Đỗ Công Tường